Tân Phát ETEK & ETEK tham dự Hội nghị Đối tác chiến lược Toàn cầu của ABB 2024 - SOMA Region và Triển lãm thương mại IMTEX tại Ấn Độ
Là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia hội nghị Đối tác chiến lược Toàn cầu của ABB năm 2024 tại Ấn Độ (The ABB Value Provider Conference 2024 – SOMA Region). Với chủ đề Stronger - Together, đây là cơ hội để các đối tác Chiến lược của ABB cập nhật những xu hướng mới nhất về Robot và tự động hóa.
Nội dung

Tân Phát ETEK & ETEK với vai trò là ABB Value Provider đầu tiên tại Viêt Nam của ABB đã có dịp mở rộng kiến thức, kết nối với nhiều lãnh đạo trong ngành và có những giải pháp tốt hơn cho tương lai của Tự động hóa toàn cầu.

Một số hình ảnh của Tổng giám đốc ETEK - Mr Nguyễn Trọng Thưởng tại Value Provider Conference 2024 - SOMA Region - Bangalore, India (Từ ngày 18 - 19 tháng 1 năm 2024) & Triển lãm thương mại IMTEX
 
hội nghị đối tác chiến lược toàn cầu
ETEK tham dự Hội nghị Đối tác chiến lược Toàn cầu của ABB 2024
 
hội nghị đối tác chiến lược toàn cầu với ABB
ETEK tham dự Hội nghị Đối tác chiến lược Toàn cầu của ABB 2024
 
ETEK tham dự Hội nghị Đối tác chiến lược Toàn cầu của ABB 2024
 
ETEK tham dự Hội nghị Đối tác chiến lược Toàn cầu của ABB 2024

Về Value Provider Conference 2024 - SOMA Region

Hội nghị Nhà cung cấp Giá trị ABB 2024 – Khu vực SOMA (Từ ngày 18 - 19 tháng 1 năm 2024) là cơ hội thú vị để bạn tìm hiểu về tương lai của robot và tự động hóa. Với việc tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đi trước đối thủ, những người tham dự sẽ có được những hiểu biết sâu sắc có giá trị về cách ABB đáp ứng các xu hướng toàn cầu và giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả, bền vững hơn và sẵn sàng cho những thách thức và cơ hội trong ngày mai. Với đội ngũ diễn giả chuyên môn về chủ đề và các phiên kỹ thuật chuyên sâu về các sản phẩm ABB, hội nghị này là nền tảng hoàn hảo để mở rộng kiến ​​thức, kết nối với các nhà lãnh đạo trong ngành và khám phá các giải pháp sáng tạo cho tương lai của tự động hóa.

Về IMTEX Tradeshow

IMTEX FORMING triển lãm lớn về Ngành chế tạo, máy công vụ và kim loại Chiếm vị trí hàng đầu ở châu Á, triển lãm là một hệ sinh thái thúc đẩy tăng trưởng sản xuất.

Tin tức liên quan
[LỄ TRIỂN KHAI TỔNG KẾT 2023 VÀ THỰC HIỆN KẾ HOẠCH NĂM 2024]
Với mục tiêu 2024: "Đồng bộ nhận thức, vươn tầm cao mới", CBNV ETEK luôn quyết tâm nỗ lực đạt được ...
(11/03/2024)
ETEK khai xuân 2024: Đồng bộ nhận thức - Vươn tầm cao mới
ETEK bước sang năm mới Giáp Thìn 2024 với thông điệp "Đồng bộ nhận thức - Vươn tầm cao mới", sẵn ...
(16/02/2024)
Unilever xây dựng nhà máy thông minh, số hóa chuỗi cung ứng
Thúc đẩy các dự án chuyển đổi số, định hướng xây dựng nhà máy và quản lý chuỗi cung ứng thông ...
(29/11/2023)
Triển lãm quốc tế ngành chế biến & đóng gói bao bì Việt Nam- Propak 2023
Công ty Cổ phần giải pháp tự động hóa ETEK xin trân trọng kính mời Quý khách hàng - Quý đối ...
(27/10/2023)