Hội chợ sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội 2023

Các chuyên gia tự động hóa của ETEK sẽ trực tiếp có mặt tại gian hàng để tìm hiểu, trao đổi và tư vấn về giải pháp cụ thể đối với các vấn đề của khách hàng & Mang tới khách hàng trải nghiệm các ứng dụng theo từng ngành nghề trên hệ thống mô phỏng của ETEK
Nội dung

TỔNG QUAN VỀ HỘI CHỢ

Từ ngày 19 đến ngày 21/10, ETEK sẽ tham gia Hội chợ sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2023 (Hanoi MIP 2023) do Sở Công Thương Hà Nội tổ chức.

Hội chợ có quy mô từ 200-250 gian hàng và thu hút hơn 5000 khách tham quan và ước tính giá trị giao thương lên tới 5 triệu USD mỗi năm. Đây là sự kiện nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương tương hỗ các doanh nghiệp trong nước và ngoại nước, giữa các hãng với cá doanh nghiệp chủ lực, doanh nghiệp thương mại liên quan.

Năm 2023, Hội chợ sẽ có sự tham gia nhiều hơn của các doanh nghiệp và nhiều hoạt động bên lề hơn như hội thảo, tọa đàm, trải nghiệm sản phẩm mang lại nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho các doanh nghiệp tham gia sự kiện lớn này.

Đồng thời, trong năm nay, Hội chợ có thêm sự đồng hành và hỗ trợ của Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội (HAMI); Cộng đồng doanh nhân Keieijuku Việt Nam và sự tham gia trưng bày của các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực công nghiệp trong và ngoài nước.
 

GIẢI PHÁP ETEK MANG ĐẾN

Đến với hội chợ, ETEK mang tới:

1. Các chuyên gia về Tự động hóa của ETEK sẽ trực tiếp có mặt tại gian hàng để tìm hiểu, trao đổi và tư vấn về giải pháp cho các yêu cầu khách hàng.

2. Trải nghiệm các ứng dụng theo từng ngành nghề trên hệ thống mô phỏng của ETEK

3. Giới thiệu ứng dụng Demo Cobot gắp nhặt: ABB Cobot Demo Station For Picking

4. Trưng bày và trải nghiệm các tính năng mới của Máy bán hàng tự động Teklife

5. Mời Quý Khách hàng, Quý đối tác đến tham quan gian hàng của ETEK tại Hội chợ tại:


- Thời gian: 19-20-21/10/2023

- Gian hàng: Số 95 - 96 - 97

- Địa điểm: Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia - Số 1 Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

ETEK là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tự động hóa tổng thể. Với các sản phẩm như: giải pháp trong lĩnh vực công nghiệp, đào tạo và dân sinh.

Thông qua hội chợ, ETEK mong muốn có thêm cơ hội để đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu thương hiệu sản phẩm, phát huy năng lực, thế mạnh để kết nối tham gia chuỗi liên kết - cung ứng trong vùng kinh tế Thủ đô, tham gia vào các chuỗi cung ứng toàn cầu của các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp FDI trong nước và quốc tế…

Mời Quý Khách hàng, Quý đối tác đến tham quan gian hàng của ETEK tại Hội chợ!
Tin tức liên quan
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội thăm, động viên sản xuất đầu năm tại Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã đi thăm, động ...
(16/02/2024)
ETEK- Hội thảo công nghệ Tech Series No2
" Giải pháp tự động hóa trong lắp ráp và các ứng dụng robotic sản xuất ngành hàng điện, điện tử, ...
(10/01/2024)
Triển lãm quốc tế ngành chế biến & đóng gói bao bì Việt Nam- Propak 2023
Công ty Cổ phần giải pháp tự động hóa ETEK xin trân trọng kính mời Quý khách hàng - Quý đối ...
(27/10/2023)