Câu chuyện thành công
Bàn giao thành công 3 máy bán hàng tự động tại trường học ở Hải Phòng
Tại trường học
Khách hàng đã đặt 3 máy tại các trường: Trường THCS Hồng Bàng 02 máy; Trường THCS Phan Bội Châu 01 máy phục vụ cho học sinh và CBNV tại trường. Đồng thời, máy cũng đã mang lại nguồn thu nhập thụ động cho nhà đầu tư với doanh thu 1 triệu đồng/ngày với lợi nhuận 35%.  
Cung cấp giải pháp Phòng thực hành đào tạo DCS cho trường ĐH Công nghiệp Hà Nội
Phòng thực hành đào tạo DCS
ETEK đã thành công nghiên cứu, thiết kế và xây dựng phòng thực hành đào tạo Hệ thống điều khiển phân tán DCS cho khoa Điện của trường
Kho tự động lưu trữ nguyên vật liệu trong nhà máy sản xuất pin
Nhà máy sản xuất pin ô tô điện
Hệ thống kho pallet tự động lưu trữ 3200 đơn vị hàng hóa, thiết kế hệ thống băng tải vận chuyển tự động kết hợp RGV nhận hàng trực tiếp từ pallet đưa đến Stacker crane - xe cẩu nâng hạ xếp đặt và lấy hàng trong kho, hoàn toàn không cần con người
Dự án bãi đỗ xe thông minh tại Bea Sky Nguyễn Xiển - Hệ thống đỗ xe công nghệ xếp hình
Chung cư
Hệ thống bãi đỗ xe thông minh được xây dựng trên tầng nổi của nhà với không gian thoáng mát và hiện đại, cung cấp 68 vị trí đỗ xe, tăng gấp đôi khối lượng vị  trí đỗ xe.
Dây chuyền đóng gói ly nước giải khát 24000 sản phẩm/ giờ
Sản xuất đồ uống
Nhà máy sản xuất nước giải khát xây dựng dây chuyền đóng gói gia tăng sản lượng sản xuất với công nghệ trục xoắn lần đầu tiên được đưa vào vận hành tại Việt Nam.
Unilever xây dựng nhà máy thông minh, số hóa chuỗi cung ứng
Sản xuất hàng tiêu dùng
Thúc đẩy các dự án chuyển đổi số, định hướng xây dựng nhà máy và quản lý chuỗi cung ứng thông minh là chiến lược của Unilever Việt Nam.