Hệ sinh thái Tân Phát ETEK
Tân Phát ETEK (TPE) hiện là một trong những công ty hàng đầu cung cấp giải pháp tổng thể cho ngành sản xuất và dịch vụ ô tô xe máy, tổng thầu nhà máy trong ngành sản xuất ô tô, xe máy; điện tử linh kiện, hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ uống, chế tạo… từ việc cung cấp hạ tầng cho đến dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị cũng như hoạt động đào tạo, bảo trì, bảo dưỡng, phụ trợ.
Tân Phát có đủ năng lực là tổng thầu cho các nhà máy sản xuất công nghiệp, bao gồm từ xây dựng hạ tầng cho đến dây chuyền sản xuất, cung cấp dịch vụ trọn gói và đảm bảo tiến độ, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe.
Dẫn đầu trong ngành công nghiệp và dịch vụ ô tô với hơn 20 năm kinh nghiệm, Tân Phát đã cung cấp giải pháp về sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp thiết bị cho hàng chục nghìn xưởng dịch vụ (2S, 3S), và các hệ thốn gara ô tô. Cùng với đó là trực tiếp tham gia xây dựng tổng thể nhà máy sản xuất ô tô, xe máy và các thiết bị phụ trợ trong ngành ô tô, xe máy
Nhận thấy Tự động hóa là một trong những xu hướng tất yếu trong ngành sản xuất công nghiệp cũng như trong đời sống, năm 2006, Công ty Cổ phần tự động hóa ETEK đã được thành lập với vai trò cung cấp các giải pháp Tự động hóa tổng thể đa lĩnh vực, từ đào tạo đến sản xuất và đời sống.
Cung cấp các giải pháp kỹ thuật và thiết bị phù hợp trong quá trình hàn của khách hàng
Xử lý bề mặt là một bước cần thiết trong quá trình sản xuất nhiều sản phẩm. Nó nhằm mục đích bảo vệ các sản phẩm, đặc biệt là được làm từ kim loại, khỏi rỉ sét, ăn mòn và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các phương pháp xử lý bề mặt phổ biến nhất là phủ, sơn và mạ.
Hệ thống lò hơi, xử lý khí thải là một phần rất quan trọng trong việc xây dựng hạ tầng nhà máy, Tân Phát đã triển khai nhiều dự án về hạ tầng cho các nhà máy ngành sản xuất ô tô, dệt nhuộm, chế tạo kim loại...