Đội ngũ lãnh đạo
ETEK tự hào về đội ngũ lãnh đạo, là tổng hòa của kinh nghiệm dày dạn, tài năng, sức cống hiến và chuyên môn sâu trong các lĩnh vực như kỹ thuật tự động hóa, kinh doanh, quản lý dự án và tài chính.
Ông Nguyễn Trọng Thưởng
Ông Nguyễn Trọng Thưởng
Tổng giám đốc điều hành
Ông Nguyễn Trọng Thưởng, sinh năm 1979, tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội và Thạc sỹ chuyên ngành lĩnh vực nghiên cứu kỹ thuật công nghiệp tại Viện công nghệ châu Á (Thái Lan). Ông có thời gian giữ chức vụ quản lý tại các Tập đoàn lớn như ABB, Sumitomo trước khi làm việc tại ETEK từ năm 2010 với vị trí Phó giám đốc. Năm 2019, ông trở thành Tổng giám đốc của ETEK. Ông luôn thể hiện tư duy tổng thể và tầm nhìn chiến lược mang tính dài hạn trong việc điều hành, định hướng và phát triển công ty đồng thời chỉ đạo quyết liệt các hoạt động tái cấu trúc doanh nghiệp, xây dựng và phát triển sản phẩm, chiến lược về kinh doanh và phát triển thị trường, mang lại nhiều kết quả tích cực.
Ông Nguyễn Quốc Đạt
Ông Nguyễn Quốc Đạt
Chủ tịch Hội đồng quản trị
Ông Nguyễn Quốc Đạt, sinh năm 1980, tốt nghiệp chuyên ngành Tự động hóa và điều khiển, đại học Bách khoa Hà Nội, ông cũng là thành viên sáng lập của ETEK, là người tâm huyết và giữ vai trò chính trong việc xây dựng nền tảng kỹ thuật của ETEK, bao gồm đào tạo nhân sự kỹ thuật, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, giải pháp mang tính ứng dụng công nghệ.
Bà Bùi Thị Phương
Bà Bùi Thị Phương
Phó tổng giám đốc
Bùi Thị Phương, sinh năm 1976, tốt nghiệp Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Với gần 20 năm làm việc tại Tân Phát, bà Phương đã giữ nhiều chức vụ quan trọng của tập đoàn từ Trưởng phòng xuất nhập khẩu, đến Phó tổng giám đốc, trực tiếp chỉ đạo triển khai các dự án trọng điểm, quy mô lớn của tập đoàn. Năm 2022, bà Phương được bổ nhiệm giữ thêm chức vụ Phó tổng giám đốc của ETEK, bà là người có tầm ảnh hưởng và uy tín cao trong hệ thống Tân Phát, ghi dấu ấn về vai trò trong việc quản trị, điều hành dự án và quản lý chuỗi cung ứng.