Công nghiệp
Tự động hóa nhà máy hay tự động hóa công nghiệp là việc kết nối các thiết bị của nhà máy để nâng cao hiệu quả và độ tin cậy của hệ thống điều khiển quá trình. Điều này lần lượt dẫn đến chi phí thấp hơn, chất lượng được cải thiện, tăng tính linh hoạt và ít tác động đến môi trường hơn
Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tiếp tục là động lực tăng trưởng của nền kinh tế, Etek tự hào đồng hành cùng các nhà máy sản xuất tại Việt Nam để ứng dụng các giải pháp tự động hóa nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.
ETEK thiết kế và phát triển các giải pháp Lắp ráp tự động trên các ngành công nghiệp như: Sản xuất ô tô, linh kiện; sản xuất điện - điện tử, chế tạo kim loại, mang đến các giải pháp về tự động hóa với công nghệ hàng đầu, độ tin cậy tốt nhất giúp doanh nghiệp của bạn luôn có được lợi thế cạnh tranh trong ngành, các sản phẩm được thiết kế và lắp đặt hoàn toàn bởi các kỹ sư Việt Nam, cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình vận hành, sản xuất.

Tải catalog Dự án tiêu biểu
ETEK có năng lực hệ thống để cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay trong dây chuyền gia công chế tạo. Cùng với các đối tác uy tín của mình, chúng tôi cung cấp ứng dụng và quy trình chuyên biệt. ETEK luôn có thể cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp để kiểm soát các quy trình và từ đó nâng cao chất lượng, năng suất và tính linh hoạt trong sản xuất của bạn.
Tự động hóa trong ngành chế tạo bao gồm: Kim loại, nhựa và các sản phẩm khác giúp nâng cao năng suất của dây chuyền.
ETEK là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp về đóng gói tự động.
Chúng tôi thiết kế và cung cấp cho khách hàng các hệ thống đóng gói hoàn chỉnh, các giải pháp tự động hóa thích hợp với nhu cầu và chiến lược của từng nhà máy.
Vừa là nhà cung cấp vừa là đối tác lâu dài của khách hàng, chúng tôi mang đến giải pháp với chi phí tối ưu từ nguồn sản phẩm đến từ nhà sản xuất hàng đầu trong ngành đóng gói trên thế giới. 

Đi đến website
Khi công nghệ tiến bộ, Tự động hóa ứng dụng Robot  đang trở thành một công cụ ngày càng quan trọng trong các ngành công nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả, năng suất và an toàn tại nơi làm việc. ETEK tự hào phát triển đầy đủ các ứng dụng Robot như: Lắp ráp, Chế tạo, Đóng gói, kết hợp cùng các nhà sản xuất Robot hàng đầu trên thế giới như ABB, EPSON, Schneider

Đi đến website
Cung cấp các giải pháp về Intralogistic hoàn chỉnh bao gồm: Hệ thống vận chuyển và nâng hạ tự động, Hệ thống kho lưu trữ thông minh, Hệ thống thiết bị xử lý vật liệu.
Đồng hành cùng các nhà máy sản xuất trong việc xây dựng tầm  nhìn và lộ trình trong việc phát triển nhà máy thông minh. Các sản phẩm và công nghệ của chúng tôi bao gồm: Hệ thống IOT, hệ thống phần mềm thực tế ảo giúp xác định tình trạng thiết bị (AOA), hệ thống điều hành và thực thi sản xuất (MES).