Dân sinh
Trong lĩnh vực dân sinh, ETEK cung cấp nhiều giải pháp, thiết bị công nghệ phục vụ cho đời sống xã hội bao gồm: Hệ thống đỗ xe tự động, Máy bán hàng tự động, Sạc Pin ô tô điện. Chúng tôi cũng liên tục cập nhật các dòng sản phẩm phù hợp với mục tiêu giúp cuộc sống tiện ích, thông minh và xanh hơn
ETEK là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển hệ thống đỗ xe tự động. Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, ETEK mang đến giải pháp đỗ xe tự động hiệu quả, tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí. Hệ thống đỗ xe tự động hoàn toàn, công nghệ đỗ xe xếp hình, phần mềm quản lý đỗ xe, cầu nâng đỗ xe gia đình là một trong những công nghệ tiêu biểu của chúng tôi, sử dụng cảm biến đỗ xe thông minh, hệ thống điều khiển tự động và công nghệ đặc biệt giúp tối ưu không gian đỗ xe chủ đầu tư.

 Đi đến website
Sạc pin ô tô điện là một thiết bị quan trọng cho việc phát triển của ngành ô tô điện, một ngành có tiềm năng lớn trong tương lai khi mà nhu cầu về xe thân thiện với môi trường ngày càng tăng cao. Nắm bắt nhanh được xu hướng của thị trường xe ô tô điện, ETEK phát triển và nhân rộng thị trường sạc pin ô tô điện tại Việt Nam, cung cấp hàng loạt các dòng sạc pin ô tô điện có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường, như: tốc độ sạc nhanh, an toàn, tiết kiệm điện, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Đi đến website
Máy bán hàng tự động TEKLIFE là một trong những thương hiệu của ETEK. Sứ mệnh của TEKLIFE cung cấp các giải pháp cải thiện đời sống dân sinh và phục vụ nhu cầu, đơn giản hóa cuộc sống
ETEK tập trung nghiên cứu, thiết kế sản xuất các dòng máy bán hàng thông minh với nhiều ưu thế vượt trội so với các dòng máy khác trên thị trường.

Đi đến website