ETEK Kỷ niệm 17 năm thành lập công ty
17 năm là một hành trình dài với không ít khó khăn, thách thức nhưng bên cạnh đó, ETEK chúng ta cũng có những thành tựu lớn. Quan trọng hơn hết là trên hành trình này, chúng ta chọn cùng với nhau để tiến về phía trước.
Nội dung
ETEK trân trọng và biết ơn sự đóng góp của tất cả các anh chị em đã và đang làm việc trên hành trình phát triển của ETEK. ETEK sẽ tiếp tục kiên trì với những nỗ lực cùng sự đồng hành của tất cả các anh chị em, cùng nhau chia sẻ, thấu hiểu, phát triển, đạt được những dấu ấn nhất định và thành công hơn nữa.

Ngày 28/10/2023, tại Hội trường Tân Phát đã diễn ra buổi Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty Cổ phần Tự động hóa ETEK. Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Trọng Thưởng - Tổng giám đốc của ETEK đã gửi lời cám ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty đã chung sức, đồng lòng xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh và phát triển. Đồng thời chia sẻ mong muốn xây dựng văn hóa, con người công ty luôn thấu hiểu, suy nghĩ tích cực, thay đổi tư duy, nhận thức để đưa ETEK đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

PHÁT HUY THẾ MẠNH LÀ ĐÀO TẠO KỸ THUẬT

ETEK vinh dự được lắng nghe phần phát biểu của ông Nguyễn Minh Tân - Tổng giám đốc Tân Phát ETEK (Công ty mẹ của ETEK), là người luôn theo dõi từng sự phát triển của ETEK từ những ngày đầu thành lập, ông Tân đánh giá cao sự thay đổi căn bản về tư duy quản trị của Ban lãnh đạo ETEK trong những năm gần đây đã góp phần giúp công ty đi đúng hướng và vượt qua giai đoạn khó khăn, bước đầu đạt được thành công nhất định. Tổng giám đốc Nguyễn Minh Tân mong muốn đội ngũ quản lý của ETEK hãy phát huy hơn nữa sứ mệnh chia sẻ, đào tạo những kiến thức, kinh nghiệm của mình, đặc biệt về công nghệ và kỹ thuật cho các thế hệ kế cận của công ty, giữ vững thế mạnh là đào tạo, góp phần phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

THAY ĐỔI TƯ DUY VÀ NHẬN THỨC

Buổi lễ kỷ niệm đặc biệt hơn với phần chia sẻ về góc nhìn nhận thức, tư tưởng từ ông Nguyễn Trung Phong - Chủ tịch hội đồng quản trị của Tân Phát ETEK; hành trình của cá nhân ông từ lắng nghe, thấu hiểu, nâng tầm nhận thức, cùng mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng của sự an vui, bao dung và trân trọng biết ơn, giúp cho mọi người có cuộc sống trở nên đơn giản, vui vẻ, tin tưởng, nhẹ nhàng hơn.

17 năm - một chặng đường với vô vàn đổi thay, chông gai và thử thách, ETEK vẫn tiếp tục phấn đấu, sẵn sàng vươn ra biển lớn để khẳng định vị thế là đơn vị Tiên phong cung cấp giải pháp tự động hóa Tổng thể trong Công nghiệp, giáo dục, dân sinh tại thị trường Việt Nam và đặt mục tiêu Go - Global.


Tin tức liên quan
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội thăm, động viên sản xuất đầu năm tại Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã đi thăm, động ...
(16/02/2024)
ETEK khai xuân 2024: Đồng bộ nhận thức - Vươn tầm cao mới
ETEK bước sang năm mới Giáp Thìn 2024 với thông điệp "Đồng bộ nhận thức - Vươn tầm cao mới", sẵn ...
(16/02/2024)
ETEK và Schneider Electric ký kết hợp tác chiến lược
Việc tăng cường các hoạt động hợp tác giữa 2 bên sẽ góp phần mang lại cho các khách hàng ETEK ...
(23/01/2024)
Tân Phát ETEK & ETEK tham dự Hội nghị Đối tác chiến lược Toàn cầu của ABB 2024 - SOMA Region và Triển lãm thương mại IMTEX tại Ấn Độ
Là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia hội nghị Đối tác chiến lược Toàn cầu của ABB năm ...
(22/01/2024)
ETEK tiếp tục là đối tác quan trọng Của Cognex tại Việt Nam
Năm 2023, ETEK nâng tầm trở thành đối tác quan trọng Loyalty Partner của Cognex, đẩy mạnh sâu rộng mối quan ...
(15/01/2024)
ETEK- Hội thảo công nghệ Tech Series No2
" Giải pháp tự động hóa trong lắp ráp và các ứng dụng robotic sản xuất ngành hàng điện, điện tử, ...
(10/01/2024)
ETEK thông báo lịch nghỉ lễ Tết Dương lịch 2024
Thời gian nghỉ lễ: 30/12/2023 (thứ 7) – 01/01/2024 (thứ 2); Thời gian trở lại làm việc: 02/01/2023 (thứ 3)
(19/12/2023)
Triển lãm quốc tế ngành chế biến & đóng gói bao bì Việt Nam- Propak 2023
Công ty Cổ phần giải pháp tự động hóa ETEK xin trân trọng kính mời Quý khách hàng - Quý đối ...
(27/10/2023)