CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TẠI LỄ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN KẾ HOẠCH NĂM 2024 VÀ TỔNG KẾT 2023 CỦA ETEK NĂM NAY CÓ GÌ HẤP DẪN?
Nhiều phần quà đặc biệt sẽ có trong chương trình, CBNV ETEK vui lòng đọc kỹ để có cơ hội nhận nhiều giải thưởng đặc biệt.
Nội dung
Với mong muốn ETEK NĂM 2024: “ĐỒNG BỘ HÓA NHẬN THỨC – VƯƠN TẦM CAO MỚI”, cùng với sự ra mắt của bộ nhận diện mới gồm: Logo, Slogan, Sứ mệnh, Triết lý kinh doanh, Giá trị cốt lõi, Tầm nhìn và Thông điệp năm 2024 ???? Ban Giám đốc yêu cầu mỗi CBNV đều học thuộc các nội dung trên (chi tiết theo file đính kèm bên dưới) để toàn thể CBNV trong hệ thống cùng Đồng ngôn – Đồng thuận – Đồng hành, tổng hợp sức mạnh đưa Tập đoàn vươn tầm cao mới.

Theo đó, một thể lệ mới rất thú vị đã được đưa ra dành cho CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG tại Lễ Tổng kết diễn ra vào ngày 9/3 tới đây (Thể lệ sẽ được công bố ngay tại chương trình tổng kết). CBNV ETEK vui lòng đọc kỹ để “KHÔNG ĐỂ TIỀN RƠI!"

Dưới đây, bộ phận Truyền thông ETEK xin gửi tới các anh chị toàn bộ nội dung như sau:

♻️ SỨ MỆNH ETEK
Trao đi giá trị giải pháp công nghệ và kỹ thuật hiện đại - phù hợp vào sản xuất kinh doanh cho khách hàng để làm chủ kinh doanh của chính mình.

♻️ TRIẾT LÝ KINH DOANH ETEK
ETEK kiến tạo con người - Con người kinh doanh bền vững.

♻️ GIÁ TRỊ CỐT LÕI ETEK
ETEK tuân theo chuẩn mực đạo đức thông qua 05 giá trị cốt lõi: Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín.

NHÂN: NHÂN VĂN - NHÂN HOÀ - NHÂN QUẢ
ETEK xây dựng các mối quan hệ bằng sự thiện chí với tinh thần Nhân văn, tạo dựng Nhân hoà trên cơ sở hai bên cùng có lợi và trên tinh thần đoàn kết. Cho là nhận để tạo ra các cơ hội quan trọng và các mối quan hệ lâu dài.

LỄ: TÔN TRỌNG - THẤU HIỂU
ETEK xây dựng môi trường làm việc mà ở đó con người luôn tôn trọng thấu hiểu: bản thân, đồng nghiệp, công ty, đối tác và hợp tác trong sự tôn trọng thấu hiểu.

NGHĨA: CHÍNH TRỰC - TRÁCH NHIỆM
ETEK luôn chính trực và trách nhiệm trong ứng xử và trong mọi giao dịch. Thượng tôn pháp luật, lấy chữ Tâm làm nền tảng, duy trì đạo đức kinh doanh, lấy khách hàng làm trung tâm, chăm sóc khách hàng như người thân của mình.

TRÍ: TRÍ TUỆ - SÁNG TẠO
ETEK luôn coi sáng tạo, đổi mới là động lực để phát triển. Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, chủ động và chịu trách nhiệm. Coi trí tuệ con người là tài sản quý giá nhất, đẩy mạnh việc học tập suốt đời, học để tốt hơn chính mình, học để giải quyết vấn đề.

TÍN: UY TÍN
ETEK đặt chữ Tín lên hàng đầu và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của mình. Luôn chuẩn bị đầy đủ nguồn lực, năng lực để thực thi, nỗ lực hết mình để thực hiện, đảm bảo đúng và cao hơn cam kết với đối tác, khách hàng, nhà cung cấp.

♻️ TẦM NHÌN ETEK TỪ 2024 ĐẾN TRƯỚC NĂM 2029
ETEK trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ tự động hoá để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh góp phần kiến tạo giá trị tốt đẹp cho xã hội.

♻️ THÔNG ĐIỆP ETEK 2024
Đồng bộ nhận thức - Vươn tầm cao mớiTin tức liên quan
ETEK khai xuân 2024: Đồng bộ nhận thức - Vươn tầm cao mới
ETEK bước sang năm mới Giáp Thìn 2024 với thông điệp "Đồng bộ nhận thức - Vươn tầm cao mới", sẵn ...
(16/02/2024)
ETEK thông báo lịch nghỉ lễ Tết Dương lịch 2024
Thời gian nghỉ lễ: 30/12/2023 (thứ 7) – 01/01/2024 (thứ 2); Thời gian trở lại làm việc: 02/01/2023 (thứ 3)
(19/12/2023)
ETEK Kỷ niệm 17 năm thành lập công ty
17 năm là một hành trình dài với không ít khó khăn, thách thức nhưng bên cạnh đó, ETEK chúng ta ...
(29/10/2023)
Tân Phát ETEK và ETEK tổ chức các hoạt động hướng tới ngày kỷ niệm thành lập công ty
Hội thao 2023 mang đến không khí vui vẻ, năng động với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo CBNV, ...
(17/10/2023)