Nhà máy sản xuất hàng tiêu dùng
Hành trình của chúng tôi cùng các nhà máy Unilever tại Việt Nam, Indonesia và Philipines là một câu chuyện tạo nên những sản phẩm, giải pháp tự động hóa mang tính bền vững và chuyên nghiệp cho dây chuyền sản xuất hàng tiêu dùng
Tự hòa là nhà cung cấp giải pháp tự động hóa tổng thể hàng đầu Việt Nam và định hướng vươn ra thế giới bằng những sản phẩm chất lượng và đặt uy tín lên hàng đầu, ETEK đã vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam để đồng hành cùng Unilever tại các nhà máy tại khu vực Đông Nam Á như Unilever Việt Nam, Indonesia và Philipines. Chúng tôi mang tới cho khách hàng giải pháp cấp chai  tốc độ cao 180 sản phẩm/ phút hoàn toàn tự động, đảm bảo vệ sinh, an toàn, thẩm mỹ...


Nhà máy toàn cầu 


Unilever là một thương hiệu quốc tế lâu đời mang tính toàn cầu, sản phẩm của họ xuất hiện tại 200 quốc gia trên thế giới. Cùng sự phát triển của chuỗi cung ứng bán hàng kéo theo yêu cầu về năng lực sản xuất cũng như dây chuyền sản xuất hàng tiêu dùng trên toàn cầu. ETEK đồng hành cùng khách hàng nhà máy tại khu vực Đông Nam Á xây dựng hệ thống chuỗi nhà máy với các mục tiêu giải quyết các vấn đề:
- Hệ thống máy móc thô sơ, tính tự động hóa chưa đạt tiêu chuẩn chung của hệ thống toàn cầu.
- Lỗi trong quá trình sản xuất còn nhiều do thao tác công nhân.
- Năng suất thấp do sản xuất thủ công gây ra.
- Hệ thống quản lý chất lượng, giám sát.
Khách hàng của chúng tôi cần xây dựng một hệ thống nhà máy sản xuất mang tính toàn cầu với các tiêu chuẩn chung cho tất cả các nhà máy trên toàn thế giới.
 

ETEK đồng hành 


Nắm bắt được nhu cầu của nhà máy cũng như phát huy thế mạnh là nhà cung cấp giải pháp tự động hóa tổng thể, ETEK tự tin đồng hành cùng khách hàng xây dựng dây chuyền sản xuất hàng tiêu dùng cho nhà máy toàn cầu. Giải quyết những khó khăn của nhà máy bằng việc đưa ra những giải pháp cụ thể cho từng vấn đề.

Hệ thống robot gắp - Delta Robot

Hệ thống robot gắp chai lọ - túi tốc độ cao tự động hoàn toàn do ETEK cung cấp mang tới giải pháp toàn diện cho việc cung cấp các dạng sản phẩm chai lọ, can, túi, bao... cho hệ thống chiết rót, cấp nguyên liệu vào sản phẩm đựng. Chúng tôi mang tới cho khách hàng bộ thiết bị tốc độ cao đạt 180 sản phẩm/ phút giải quyết vấn đề năng suất cho các nhà máy sản xuất hàng tiêu dùng. Ngoài ra, nó còn mang lại nhiều lợi ích khác như:
- Tự động hóa, kết nối tổng thể dây chuyền sản xuất hàng tiêu dùng.
- Đảm bảo năng suất.
- Giảm thiểu lỗi.
- Nâng cao tiêu chuẩn vệ sinh.
 

 

Hệ thống xếp thùng - Case packer

Tiếp nối khâu sản xuất là quá trình đóng gói sản phẩm, cũng như xếp sản phẩm vào thùng - case packer với yêu cầu số lượng cũng như cách thức chính xác cho từng thùng hàng luôn là một nan đề với bất kỳ nhà máy sản xuất hàng tiêu dùng nào. Với tiêu chuẩn ngày càng khắt khe và sự khó tính của người tiêu dùng chỉ cần 1 thùng hàng thiếu cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng tới danh tiếng, thương hiệu của nhãn hàng. Nên việc đưa hệ thống xếp thùng- case packer vào trong dây chuyền sản xuất hàng tiêu dùng cũng mang lại nhiều ưu việt cho nhà máy.
- Kết nối dây chuyền tự động.
- Sắp xếp quy cách chính xác, linh hoạt.
- Đảm bảo chất lượng đóng gói.

Hệ thống xếp pallet - Robot palletizer

Hàng tiêu dùng là những sản phẩm mang tính cấp thiết do đó việc vận chuyển cần nhanh và đảm bảo an toàn cao trong suốt quá trình, mặc dù nhà máy đã có kế hoạch sản xuất, đóng gói, giao hàng cho từng quý, từng tháng nhưng rủi ro cho việc này luôn luôn tiềm ẩn. Hệ thống robot palletizer giải quyết được gần như triệt để vấn đề tốc độ cũng như tiêu chuẩn an toàn cao cho dây chuyền sản xuất hàng tiêu dùng của nhà nhà máy.
- Tự động hóa tổng thể.
- Làm việc liên tục 22/24 giờ.
- Linh hoạt sắp xếp pallet.
- Hạn chế công nhân lao động vất vả.
- Gia tăng an toàn đóng gói.

 

 

Dây chuyền sản xuất hàng tiêu dùng

Xây dựng dây chuyền sản xuất hàng tiêu dùng theo tiêu chuẩn chung của cả hệ thống và mang tính toàn cầu là mục tiêu cuối cùng mà khách hàng của chúng tôi hướng tới, và cũng là phương châm đồng hành của ETEK. Những kết quả bước đầu đã được ghi nhận : " Unilever xây dựng nhà máy thông minh số hóa chuỗi cung ứng sản xuât " là niềm tự hào và kết quả đặt được sau quá trình nỗ lực tự động hóa nhà máy. Dựa trên những giải pháp vô cùng thiết thực như : Hệ thống robot gắp - Delta Robot, Hệ thống xếp thùng - Case packer, Hệ thống xếp pallet - Robot palletizer .... cũng như các dây chuyền tự động khác đã mang lại sự tin tưởng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm của ETEK với khách hàng 



 
Dự án cùng danh mục
Dây chuyền đóng gói ly nước giải khát 48000 sản phẩm/ giờ

Nhà máy sản xuất nước giải khát xây dựng dây chuyền đóng gói gia tăng sản lượng sản xuất với công nghệ trục xoắn lần đầu tiên được đưa vào vận hành tại Việt Nam.

Unilever xây dựng nhà máy thông minh, số hóa chuỗi cung ứng
Thúc đẩy các dự án chuyển đổi số, định hướng xây dựng nhà máy và quản lý chuỗi cung ứng thông minh là chiến lược của Unilever Việt Nam.

 
Tự động hóa vận chuyển, đóng gói và phân loại trong nhà máy sản xuất sữa
Một nhà sản xuất mặt hàng tiêu dùng sữa hộp trẻ em tại Đà Lạt muốn tự động hóa các dây chuyền đóng gói sản phẩm của mình để cải thiện công suất, nâng cao hiệu quả, cắt giảm chi phí và loại bỏ khả năng xảy ra các vấn đề về chất lượng do lỗi của con người.